Sữa
chua thấp, đấy là điều ai cũng biết, không những thế nên biết rằng sữa
chua với phổ biến dòng hơn bạn nghĩ và mỗi cái thích hợp với từng thể
trạng và nhu cầu dinh dưỡng của mỗi người
>>> thuoc fucoidan
những điều nên biết khi ăn sữa chua
Sữa chua cất đa dạng vi khuẩn mang lợi.
Sữa chua đựng phổ thông vi khuẩn mang lợi, cụ thể là bulgaricus
Lactobacillus, Streptococcus thermophilus, Lactobacillus acidophilus, và
Bifidus. Nghiên cứu chỉ ra rằng vi khuẩn mang lợi đóng vai trò quan
trọng trong việc ngăn dự phòng nhiễm trùng con đường tiêu hóa và nâng
cao cường hệ miễn dịch của thân thể. tuy nhiên, sữa chua cũng tốt cho
sức khỏe đại quát nhờ cất canxi, protein và vitamin B-12
không hề sữa chua nào cũng giống nhau.
mang hàng trăm chiếc sữa chua theo cá tính Hy Lạp, Thụy Sĩ và Iceland…
Điều quan yếu là khi chọn dùng nên đọc kỹ thành phần dinh dưỡng của
chiếc sữa chua ấy. một số loại sữa chua cũng đựng phổ biến calo, chất
béo bão hòa và con đường.
vì thế, lúc dùng sữa chua nên cân đề cập nhu cầu dinh dưỡng của thân thể để sắm ra loại sữa chua đáp ứng nhu cầu bình thường.
Sữa chua Hy Lạp đựng gấp hai lần lượng protein.
Sữa chua Hy Lạp chứa gấp 2 lần lượng protein để giữ cho bạn no lâu hơn
và đựng ít tuyến phố hơn sữa chua thông thường. Trong thực tế một cốc
sữa chua Hy Lạp có 24 gram protein – tương đương có khoảng 4 quả trứng.
bởi thế ăn đa dạng sở hữu thể gây tăng cân.
Post a Comment
Post a Comment