Việc tiêu thụ thường xuyên
những thực phẩm như thịt hun khói, gan lợn, dưa muối chưa kỹ…khiến bạn
có nguy cơ tử vong sớm do mắc bệnh nguy hiểm
Thực phẩm hun khói. Nếu
người ta thường ăn các loại thực phẩm có chứa chất gây ung thư trong
cuộc sống hàng ngày, có thể được gây ra lão hóa sớm. Vì vậy, mọi người
nên giảm việc tiêu thụ các loại thực phẩm có dầu và các loại thực phẩm
hun khói.
Khi họ ăn những thức ăn như vậy, họ nên
ăn một số loại trái cây và rau quả để giảm bớt những ảnh hưởng đến sức
khỏe và làn da, tránh các nếp nhăn xuất hiện sớm. Ngoài ra, có một điều
mà ít ai để ý, khói cũng chính là một trong những tác nhân khiến gia
tăng các nếp nhăn trên khuôn mặt chúng ta.
Dưa muối chưa kỹ. Các
loại dưa muối nói chung là thực phẩm được chế biến bằng cách sử dụng
muối trộn chung với một số thân, lá, hoa, quả, củ để làm lên men chua
dưới tác dụng của một số vi sinh vật. Ăn dưa muối đem lại nhiều tác dụng
tích cực cho cơ thể và bữa ăn hàng ngày.
Gan lợn. Gan
lợn chứa nhiều vitamin A và các nguyên tố vi lượng nhưng cũng là nơi
tập trung các chất cặn bã. Do đó, ăn gan lợn nhiều sẽ gây hại cho sức
khỏe.
Gan lợn có nhiều nguy cơ với sức khỏe
hơn so với gan các loại gia cầm như gà, vịt. Nguyên nhân là thức ăn của
loài động vật này có thể chứa nhiều chất độc hại như phân bón, thuốc trừ
sâu…
Các ký sinh trùng như sán lá cũng thường
trú ngụ ở bộ phận này. Ngoài ra, ở những con lợn bị viêm gan hoặc ung
thư, gan sẽ chứa nhiều virus và độc tố gây bệnh hơn.
Thông tin bên lề
Fucoidan là chất chống ung thư rất mạnh,
do vậy nó được dùng để sản xuất những sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị
ung thư. Ngoài ra Fucoidan còn giúp tăng cường miễn dịch, chống lão
hóa, hỗ trợ điều trị bệnh gan, thận, tốt cho hệ tiêu hóa, thần kinh, tim
mạch…
Post a Comment
Post a Comment